ท้องแข็งแบบไหนถึงจะต้องไปโรงพยาบาล

ต้องมีอาการท้องแข็งแบบไหนถึงต้องไปโรงพยาบาลคะ ตอนนี้ 39+5 เริ่มมีอาการท้องแข็งแล้วค่ะ แต่ไม่ทราบว่าถี่ขนาดไหนถึงจงควรจะไปโรงพยาบาล #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแข็งตอนกี่โมงคุณแม่ลองจดใส่กระดาษไว้ดู พอไปรพได้เอาไห้หมอดูพยาบาลดูจะได้รุ้ว่าท้องแข็งขนาดนี้เสี่ยงอะไรรึป่าวจร้า บ้านนี้ก็ชอบแข็ง แต่เป็นเวลาเดินหรือล้างจานนะคะ ช่วงนี้นอนอย่างเดียวเลยกลัวน้องแฝดคลอดก่อนกำหนด 7เดือนแล้วครับ

ลองไปหาคุณหมอดูก็ได้นะคะบ้านนี้คุณหมอแจ้งว่าถ้ามีอาการท้องแข็งถี่ๆทุก5นาทีให้ไปหาคุณหมได้เลยบางคนปากมดลูกกำลังเปิดจะคลอดก็มีคะจะไม่ปวดท้องแต่ท้องแข็งบางคนก็น้ำเดินบางคนมีเลือดออกคะ

2y trước

ท้องแข็ง สักพักก็หายไปค่ะ ต้องรอให้ถี่ก่อนไหมคะ

รอปวดถี่ๆค่อยไปค่ะท่าบ้านใกล้ร.พนะค่ะพอดีเราเคยไปเเค่ท้องเเข็งเป็นระยะๆกว่ามดลูกจะเปิดอย่างรวดเร็วต้องรอ7เชนก่อนค่ะ ตั้งวันนึ่งกว่าจะเปิด

แข็งมากกว่า 5 ครั้ง/ชม. ขึ้นไปค่ะ

2y trước

สู้ ๆ ค่ะแม่ คลอดง่ายแข็งแรง ๆ นะคะ ✌🏻✌🏻

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏