กลัวการเติบโตของลูก

ต้องบอกก่อนนะคะว่าลูกคนนี้เป็นท้องที่6 แต่เป็นลูกคนแรก ตอนนี้น้อง3เดือน11วัน วันนี้แม่เก็บเคลียร์เสื้อผ้าลูกที่ลูกใส่ไม่ได้แล้ว ของใช้ที่ไม่ได้ใช้แล้ว แม่ก็ร้องไห้ขึ้นมา มันแอบใจหายที่ลูกโตเร็วมากๆ ยิ่งเขาโตเร็วแค่ไหนแม่ยิ่งกลัวการเปลี่ยนแปลง แม่กลัววันที่เขาไม่ต้องการแม่แล้ว กลัววันที่เขาไม่ให้หอม ไม่ให้กอด #พิมไปร้องไป55 มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แม่ควรจัดการกับความรู้สึกนี่ยังไงดี แม่รักเขานะอยากเห็นเขาเติบโตแต่มันก็มีความกลัวของแม่ซ่อนอยู่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กลัวการเติบโตของลูก
1 Trả lời

จริงค่ะ อยากสต๊าฟไว้แค่นี้เลย

2y trước

ใช่ค่ะ รู้สึกใจหาย