เป็นเบาหวานคุมอาหารแล้วน้ำหนักลด

ต้องนี้ตั้งครรภ์ ได้ 20 week แล้วค่ะ แต่เป็นเบาหวาน คุมอาหารจนน้ำหนักตัวเองลดมา 4 โล จะเป็นอะไรไหมค่ะ หมอจะว่าไหม กดดันทุกอย่างเลยค่ะ เครียดกลัวลูกไม่ได้สารอาหารครบถ้วนเพราะไม่กล้ากินอะไร ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักลดบ้านนี้หมอบ่นค่ะ ขนาดลดไปแค่ 3 ขีดเง เพราะเบื่ออาหาร หมอบอกไม่ขึ้นไม่ว่าแต่อย่าลด เป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ เน้นแค่ไม่กินน้ำหวาน พวกแป้ง ขนมปัง ผลไม้ที่มีรสหวานจัด แค่นั้นพอค่ะ บางทีก็แอบกินบ้างแค่หายอยาก เน้น 5 หมู่ค่ะ