วันไปผ่าคลอดแต่งหน้าได้ไหมค่ะ

แต่งตาเขียนคิ้วไปได้ไหมค่ะ หมอจะว่าไหม

ไม่ว่าค่ะ ประสบการณ์ท้องแรกแม่แต่งหน้าจัดเต็มทุกครั้งที่ไปหาหมอ วันคลอดน้องเคยคุยเล่นๆกับคุณแม่ของเราเอง ว่าก่อนคลอดขอแต่งหน้าก่อนนะ กลัวไม่สวย เผอิญถึงวันหมอนัดครั้งสุดท้ายก่อนถึงกำหนดคลอด ก็แตกวันนั้นเลยค่ะ เป็นวันที่แต่งหน้าแต่งตัวจัดเต็มมาก สภาพหลังคลอดคิ้วยังเป๊ะอยู่55555

แต่งได้ค่ะ เพื่อนเราผ่าคลอดนี่นัดคลอด 9 โมงเช้า ตื่นมาแต่งหน้าตั้งแต่ตีห้า ติดขนตาเกาหลีวิ้งวับด้วยจ้า 55555 ถ่ายรูปออกมาสวยเลย แตกต่างจากเราที่คลอดธรรมชาติค่ะ เป็นผีเลย ย้ำว่าเป็นผีเลย 55555555555555

บ้านนี้ผ่าคลอด พยาบาลบอกวันนัดไม่ให้แต่งค่ะ ห้ามแต่งหน้าทาเล็บ เขาจะได้สังเกตอาการเบื้องต้นจากสีหน้าสีเล็บด้วยมั้งคะ (แอบเซ็งนิดหน่อย แม่อยากเขียนคิ้วก็ยังดี😆😆)

ได้จ้า แต่แม่บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดเลยไม่ได้แต่ง โทรมมาก 😂😂😂

นั่นสิอยากรุ้เหมือนกัน เราก็อยากสวยอ่ะเนาะแม่🤣🤣🤣🤣

แต่งค่ะ เวลาถ่ายรูปครอบครัวพ่อแม่ลูกจะได้ออกมาสวยๆ

ถ้าคลอดธรรมชาติไม่ควรแต่งใช่ไหมคะ รบกวนถามค่ะ

น่าจะได้นะคะ เห็นส่วนใหญ่เค้าก็แต่งกัน

ส่วนใหญ่ไม่ว่านะคะ หมออาจจะเข้าใจค่ะ

บ้านนี้ไม่ทันแต่งค่ะลูกรีบ