มีเลือดออกระหว่าง4-5 สัปดาห์ของการตั้งครรภ์

ต้องท้องได้เข้าสัปดาห์ที่5 แร้วคะแต่อยู่มีเลือดออกสีน้ำตาลเข้มออกมาเป็นระยะเท่าเหรียญ5 แบบนี้เขาเรียกว่าอะไรคะ?

#เลือดล้างหน้าเด็ก หากออกมาไม่มากไม่ปวดท้องก็ไม่เป็นอะไรคะ

3y trước

ขอถามหน่อยค่ะ คือเราท้องได้14w+4แล้วมีเลือดออกเป็นสีแดง แต่ไม่ปวดท้อง จะเป็นอะไรไหมคะ

เลือดล้างหน้าเด็กค่ะไม่อันตราย