ท้อง5เดือนเล็กจังง😂มีแต่คนบอกว่าเล็กแต่แม่เป็นคนตัวเล็กร้ำหนักขึ้น4-5โลเอง

หมอบอกน้ำหนักขึ้นน้อย😢

ท้อง5เดือนเล็กจังง😂มีแต่คนบอกว่าเล็กแต่แม่เป็นคนตัวเล็กร้ำหนักขึ้น4-5โลเอง

ใม่เล้กค่ะแม่ บ้านนี้ 6-7 เดือนแล้วท้องเท่าแม่เลยค่ะ ถ้าน้ำหนักแม่น้อยแนะกิน นม เนื้อ ใข่ บำรุงค่ะแม่ น้องจะใด้น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ไม่เล็กนะแม่ เท่าเราตอน 7 เดือน หมอยังบอกตามเกณฑ์ปกติเลยค่ะ ขึ้น 5 โลเหมือนกัน ดูน้ำหนักน้องก็พอค่ะ