ท้องกี่weekค่ะถึงจะบำรุงได้

ต้องท้องกี่weekค่ะถึงจะบำรุงนมได้ ตอนนี้แม่ให้กินนมก่อนนอน หนูก็ไม่ทราบต้องกินนมอะไร... แม่ๆบ้านไหนพอรู้คอมเม้นต์บอกหน่อยน่ะ ?

เราบำรุงตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยคะ แต่ช่วงรู้ใหม่ๆ แพ้ท้องตลอดอาจทำให้เกิดความกังวล แต่เราต้องฝืนกิน ฝืนบำรุงนะคะน้องจะได้แข็งแรงส่วนเรื่องการกินนม ทานได้ทุกอย่างที่คุณแม่อยากทานคะ แต่อยากให้ทานนมจืดบ่อยๆ นมหวานๆ ทานได้แต่อย่าบ่อยเพราะอาจจะทำให้ภาวะน้ำตาลสูงได้คะ

แรกๆนอนเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ หลีกเลี่ยงสารเคมี ห้ามยกของหนัก นมยังไม่ต้องบำรุงก็ได้ค่ะ กินวันละไม่เกิน 2 กล่อง เน้นโฟเลตสูง ช่วงไตรมาส 2 ต้องเน้นโปรตีนกับแคลเซียม(แนะนำนมถั่วเหลืองวันละไม่เกิน 2 กล่อง)

ทานอาหาร ดื่มนมให้หลากหลาย หลากหลายประเภท หลากหลายชนิด อย่าเน้นอย่างใดอย่านึงมากเกินไป อย่างนมก็ดื่มทั้งนมวัว นมถั่วเหลือง นมธัญญาพืช นมอัลม่อน ลูกจะได้ไม่แพ้จ้า

นมอะไรก็ได้เน้นนมจืดค่ะ ที่สำคัญเน้นพวกโปตีนค่ะจะได้ลงลูกโดยตรง แต่ตอนนี้เขายังรับสารอาหารจากไข่แดงอยู่ ยังไม่ได้รับจากเราโดยตรงแต่บำรุงก็ดีค่ะ

5y trước

นมหมีสีเหลืองได้ป่ะ

ตั้งแต่มีน้องก็บำรุงเลยค่ะ

บำรุงตั้งเเต่รู้ว่าท้องคะ

ตั้งเเต่รู้ก้อบำรุงเลย