คันหัวนมมาก

ต้องทำไงค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาค่ะ (บ้านนี้ใช้ทาท้องตั้งแต่รู้ว่าท้อง8week) ปัจจุบัน(29week)ไม่ค่อยคันนมนะ ท้องไม่แตกลายด้วยจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ ใช้มือลูบๆเอา ถ้ามันคันมากก็จะไปตัดเล็บก่อนแล้วค่อยมาเกา

คันเหมืนกันจ้ายิกๆๆตรงหัวนมเลย😂แม่บ้านนี้เล่นและนวด

แม่บ้านนี้ก็คันจนคลอดเลยค่ะ เกาก็ไม่ได้ น้ำนมไหล

บ้านนี้ลูบๆจนทนใม่ใหวเกาล่าสุดเริ่มแตกแล้วค่ะ🤣

ทาออยเหมือนที่ทาท้องค่ะ หัวนมและเต้านมกำลังขยาย

บ้านนี้ก็คัน มีแอบเกาเบาๆค่ะ

มันขนายค่ะ มันกำลังจะแตกค่ะ

มันขนายค่ะ มันกำลังจะแตก