เสี่ยงเป็นเบาหวาน

ต้องทำไงค่ะ มีอาหารอะไรที่ช่วยลดน้ำตาลได้ไหมค่ะ ตอนนี้30สัปดาค่ะ

1 Trả lời

เราต้องควบคุมการกินจ้าแม่ กินอาหารที่มีประโยชน์ เลี่ยงของหวาน

5y trước

ตอนแรกตรวจค่าน้ำตาลปกติไม่เสี่ยง พี่เราบอกให้กินกล้วยวันละ2ลูก เมื่อวานไปหาหมอน้ำหนักขึ้นตรวจเจอน้ำตาลขึ้น หมอบอกว่าเสี่ยงเป็นเบาหวานเลยค่ะ