สอบถามแม่ๆน่อยคะ หัวนมแตกน้องเข้าเต้าไม่ได้

ต้องทำอย่างไงให้หัวมันหายและไม่แตกอีก สงสารลูกคะตอนนี้ต้องให้นมผงช่วยไปก่อนอยากให้ลูกเข้าเต้ามากกว่าคะ

หัวนมแตกให้เอาน้ำนมตัวเองทาคะแม่ไม่กี่วันก็หายค่ะ ที่หัวมันแตกเพราะงับเต้าไม่สุดรึป่าวคะ

บ้านนี้สามวันหัวนมแตกเลยค่ะแต่ก็อดทนให้น้องดูดเรื่อยๆ ตอนนี้หายไปเอง งงเหมือนกันค่ะ

ใช้น้ำนมทาค่ะ ต้องให้น้องงับถึงลานนม อย่างับแค่หัวนมค่ะ

เอาน้ำนมตัวเองอีกข้างทานะคะแม่ เดี๋ยวก็หายจ้า

บ้านนั้เอาน้ำนมตัวเองมาค่ะ2วันหาย