หมอว่าอิแม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษกลัวจังเลยค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์ช่วยเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

ต้องทำอย่างไงค่ะ ต้องดูแลตัวเองยังไง

คุณหมอได้บอกสาเหตุไหมคะ

2y trước

หมอบอกแค่ว่าความดันสูงค่ะ มีโปรตีนในฉี่ค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษให้ยาแอสไพลินมากินค่ะ