สอบถามค่ะแม่ๆคะ

แม่ๆท่านใดที่ติดโควิดต้องท้องกันบ้างค่ะ ต้องดูแลตัวเองยังไง เป็นห่วงลูกจังเลยค่ะ 26 W

ท้อง7เดือนเหมือนกันค่ะพึ่งหายจากโควิคไปค่ะ อาการก็จะปวดตามตัวปวดหัว คัดจมูก ร่างกายร้อนๆค่ะ แต่ไม่เป็นอะไรมากค่ะไปหาหมอ หมอจะให้ยาพารา ยาขับแสมหะกับยาแก้แพ้มา แต่แม่ไม่กินยาค่ะ แม่กินยาพาราไปเม็ดเดียวนอกนั้นแม่ไม่กินเลยค่ะ ก็หายไปเองค่ะกินน้ำอุ่นบ่อยๆอย่ากินน้ำเย็นค่ะ ตอนนี้หายดีแล้วค่ะ น้องก็ดิ้นปกติค่ะ ถ้าเป็นไปได้อย่าทานยาค่ะยามันอันตรายกับเด็กค่ะถามน้องที่เป็นพยาบาลมาค่ะเพราะน้องเค้าแนะนำมาค่ะ พักผ่อนเยอะๆค่ะจะหายไปเองค่ะแม่ กินก็ปกติอย่าอดข้าวค่ะ

8mo trước

ขอบคุณมากนะค่ะ แนะนำดีมากเลยค่ะ

ปรึกษาแพทย์นะคะคุณแม่ คุณหมอจะได้จัดยาที่เหมาะกับแม่แล้วไม่กระทบกับน้องให้ค่ะ