คลอดน้องได้ 25 วันแล้วค่ะ น้ำนมยังน้อยยุเลย ปั๊มได้แค่ทีละ 2 ออน สมุนไพรชาอุ่นรักก็ซื้อมากินแล้้วน้ำก็ดื่มเยอะแล้ว หัวปลี น้ำขิง น้ำอุ่นกินแล้วยังไม่เป็นผลเลยค่ะ ปั๊มนมก็ปั๊มทุก2ชม. และน้องก้ไม่ยอมเข้าเต้าด้วยคะ

ต้องทำยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

ต้องพยายามเอาลูกเข้าเต้า ให้เค้าดูดกระตุ้นบ่อยๆ แล้วน้ำนมจะค่อยๆเพิ่ม