น้ำหนักตัว

ต้องทานอะไร ต้องทานเยอแค่ไหน ทำไมน้ำหนักตัวไม่ขึ้นสักที?

ไม่ต้องโฟกัสนน.ตัวแม่นะจ๊ะ โฟกัสแค่นน.ตัวลูกจ๊ะ เพราะน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ตอนตั้งครรภ์ นน.ขึ้นมา4โเองค่ะ คลอดน้อง นน.2900 ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

ทานเนื้อนมไข่เยอะๆค่ะ แล้วก็กล้วยน้ำว้าด้วยค่ะ