สอบถามคะ

ต้องตรวจคัดกรองน้ำตาลทุกคนไหมคะแม่แม่

ตามความเป็นจริงต้องคัดกรองคะ

เฉพาะคนที่มีความเสี่ยงค่ะ

ตอนท้องเราไม่ได้ตรวจคะ

ของเราตรวจนะคะ

อาทิตย์หน้านี้ก็โดนเหมือนกันท้องแรกไม่ตรวจท้อง2คุณหมอบอกต้องตรวจทุกคนเลยค่ะ

ต้องตรวจคะ

ไม่ได้ตรวจทุกคนค่ะ หมอจะดูเป็นคนๆไปค่ะถ้ามีความเสี่ยงหรือคนในครอบครัวมีประวัติเบาหวานก็จะตรวจค่ะ. บ้านนี้24weeksก็ยังไม่ได้ตรวจนะค่ะมีแต่นัดฉีดบาดทยัก

ทุกคนค่ะ