อัลตร้าซาวด์

ต้องซาวด์แบบไหนคะ ถึงจะได้ยินเสียงหัวใจของลูก คุณหมอซาวด์ภายในแล้วบอกว่าท้องได้เดือนครึ่ง แต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกคะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆ ด้วยคะ

1 Trả lời

อยู่ที่เครื่องของคุณหมอคะ บางรุ่นเห็นแต่ตัวเลขคะ จะฟังก็จะมีอีกเครื่องหนึ่งคะ