ท้องสอง

คุนแม่คะจำเป็นไหมคะท้องสองต้องออกก่อน แรกท้องสงสัยคะใครมีประสบกานช่วยบอกต่อ ด้วยคะ

มันขึ้นยุที่สภาพร่างกายและเวลาที่เค้าพร้อมคะ ไม่น่าจะเกี่ยวกันหรอกคะ

น่าจะขึ้นอยู่ที่บุลคลนะคะ ท้อง3เกินกำหนด ครรภ์1 40+7 ครรภ์ 2 40+3 ครรภ์ 3 40+4 ค่ะ

แล้วแต่ภาวะการตั้งครรภ์ ค่ะ ของเรา ท้องสองออกก่อนท้องแรก

ท้องแรกออก37+1 ท้อง2ตอนนี37+4ยังไม่ออกเลยค่ะ

ท้องแรก 39 w + 1 ท้อง 2 41w+6 คลอดเองค่ะ

ไม่เสมอไปค่ะ