จะ 4 เดือนแล้ว น้ำหนักตัวแม่ยังเหมือนเดิม ลูกจะตัวเล็กไหมคะ

ต้องกินเยอะแค่ไหนถึงจะขึ้นคะ

อย่ากังวลเลยค่ะ ตอนที่แม่บ้านนี้ท้องน้องคนแรก น้ำหนักขึ้นตอนน้องได้6เดือน ขึ้นทั้งหมดแค่7กิโล คลอดน้องออกมาหนัก 3.2 กิโลค่ะ

6y trước

ปลายเดือนที่6 ค่ะ ///ตอนท้อง 8 เดือนคนแถวบ้านบอกว่าเหมือนคนพึ่งท้องแบบเริ่มสังเกตได้อ่ะค่ะ

ลูกจะตัวเล็กไหม ต้องดูที่ตอนหมอซาวท้องคะ ว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม แต่แนะนำให้ทานเนอะๆนะคะ

เราก็4เดือน น้ำหนักลดไม่ขึ้นเลย แต่ลูกสมบูรณ์แข็งแรงค่ะ เข้าลูกหมด55

6y trước

แม่บ้านนี้ก็ขอให้เข้าลูกเหมือนกัน

4 เดือนเหมือนกันค่ะแม่น้ำหนักขึ้นมา 3 โล

6y trước

ดีใจแบบบอกไม่ถูกเลยค่ะคุณแม่