น้ำหนักลูกในท้อง

ท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กไหมคะ แอบห่วง #ท้องแรก

ไม่เกี่ยวกับขนาดท้องค่ะ ให้ดูจากขนาดเด็กตอนวัดจากอัลตร้าซาวด์นะคะ เทียบกับเกณฑ์นะคะ จะมีตารางน้ำหนักอยู่ กี่สัปดาห์แล้วคะ ความยาวเท่าไหร่ น้ำหนักเท่าไหร่คะ เดี๋ยวช่วยดูให้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

น้ำหนักน้องไม่เกี่ยวกับขนาดท้องแม่เลยคะ บ้านนี้โดนทักว่าตลอดว่าท้องเล็ก แต่เวลาซาวน์บอกน้ำหนักเกินเกณฑ์ตลอดคะ โฟกัสที่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอนะคะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ พอดีเป็นคนรูปร่างผอมตัวเล็ก ถูกคนทัก แอบคิดนึดๆค่ะ