กินอะไรให้น้ำหนักขึ้น

ต้องกินอะไรคะน้ำหนักถึงจะลงที่ตัวบ้าง ตอนนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเรยค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก 42 ตอนนี้ท้อง 11 week น้ำหนัก 43.9 ค่ะ แม่ๆช่วยบอกหน่อยนะคะ

เดี๋ยวอายุครรภ์มากกว่านี้ น้ำหนักจะขึ้นเร็วมากค่ะแม่ บ้านนี้ตอน 3-4 เดือน น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ตอนนี้ น้ำหนักพุ่งขึ้นมา 15 กิโลแล้วค่ะ

5y trước

จ้า ดูแลสุขภาพด้วยนะคะแม่ ❤️❤️