อยากถามแม่ๆค่ะ มีแม่ท่านไหนทราบไหมคะ ฝากครรภ์ รพ.นครปฐม ควรไปวันไหน เวลากี่โมงคะ?

ต้องการทราบวันและเวลา ที่ควรไปฝากครรภ์ ของ รพ.นครปฐมค่ะ กลัวไปผิดเวลา เลยต้องการทราบข้อมูลเบื้องต้น เพื่อเตรียมตัวค่ะ หากมีแม่ๆท่านไหนฝากครรภ์ ที่ รพ.นครปฐม มาไม่นานมาก แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ถ้ายังไม่ได้คำตอบ แนะนำโทรสอบถามกับ รพ.โดยตรงได้นะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะลองโทรสอบถามดูค่ะ

วันจันทร์ กับวันพฤหัสค่ะ เค้าไห้ฝากช่วงบ่ายโมงค่ะ

1y trước

บ้านนี้มีสิทธิ30บาทค่ะ เลยเสียแค่30บาทค่ะ