อยากทราบค่าคลอดของ รพ.นครปฐม ค่ะ

แม่ท่านไหนเคยผ่าคลอดที่ รพ.นครปฐม และมีประกันสังคม ค่าผ่าคลอดเท่าไรคะ ต้องเตรียมอะไรบ้างคะ ขอบคุณค่ะ #ท้องแรง #ทีมมิถุนา65

1 Trả lời

แนะนำ โทรสอบถาม ร.พ. โดยตรงค่ะ จะได้ทราบราคาคร่าวๆ