ตุ๊กตาเสริมพัฒนาการเด็กเจ้า ไม่เกิน 100.- มีมากกว่าในรูป

ตุ๊กตามีเสียง ชวนเล่น ชวนคลาน ชวนเดิน ชวนขำ ส่งเสริมพัฒนาการน้องได้จ้า ซักทำความสะอาดแล้วทุกตัว แอดไลน์มาดูคลิปได้แต่ละตัวได้นะคะ far.mingo ส่งจริงเช็คได้ทั้งหน้าเฟส ทั้งช้อปปี้ทั้งไลน์ค่ะ #เสริมพัฒนาการ #ตุ๊กตางานเครื่อง

ตุ๊กตาเสริมพัฒนาการเด็กเจ้า ไม่เกิน 100.- มีมากกว่าในรูป

ตัวนี้เป็นหุ่นมือ มีเสียงนะคะ - สภาพคือ มือ1 เลย ป้ายห้อย - เอาไว้ให้คุณพ่อคุณแม่ เล่นกับน้องโดยสอดมือเข้าไปในหุ่นมือเหมือนเล่นหุ่นมือปกติเลยค่ะ - แต่พอขยับมือน้องจะมีเสียงร้องเพลง - เสริมสร้างพัฒนาการน้องได้ดีค่ะตัวนี้ไว้ฝึกน้องที่กำลังหัดพูด 6m+ 80.-