สอบถามผู้รู้

ตุ่มใสๆ แดงๆ คันนิดหน่อย ตรงหน้าท้อง แบบนี้คืออะไรคะ

สอบถามผู้รู้
1 Trả lời

การที่คุณแม่กินน้ำน้อยหรืออาจจะไม่ทาครีมจะทำให้คุณแม่มีผื่นคันเกิดขึ้นตามผิวหนังได้ค่ะ เพราะตอนคุณแม่ท้องร่างกายจะต้องการน้ำเป็นจำนวนมากเพื่อไปเลี้ยงน้องค่ะคุณแม่ต้องกินน้ำให้มากกว่าปกติต้องจิบน้ำบ่อยๆทั้งวันค่ะเพราะว่าถ้าน้ำไม่เพียงพอคุณแม่ผิวจะแห้งจนรู้สึกคันแต่อย่าเกานะคะอาจจะเป็นรอยแตกได้ค่ะคุณแม่ต้องทาครีมทาผิวค่ะจะลดอาการคันได้