ตุ่มใสๆ แดงๆ

เพิ่งคลอดได้3วัน มีตุ่มใสๆแดงๆ ขึ้นตามหน้า ตามตัวลูก จะใช้ตุ่มคันไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ ถามหมอแล้ว หมอยังไม่ได้บอกอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตุ่มใสๆ แดงๆ
1 Trả lời

น่าจะตุ่มไขมัน หรือจากฮอร์โมน คงไม่คันค่ะแม่ เพราะเด็กๆ หลายคนก็เป็นกัน รอฟังคุณหมอว่าไงบ้างนะคะ