ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ

ตุลาจะคลอดแล้ว ยังไม่ได้ชื่อลูกชายเลยค่ะ แม่ๆช่วยตั้งหน่อยค่า พี่สาวชื่อ เอิร์น พี่ชายชื่อ ไตเติ้ล ลูกชายคนนี้ชื่ออะไรดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เติรธ์ค่ะ ที่แปลว่า คนที่ 3

อินเตอร์

ติวเตอร์

อาเธอร์

เอตั้น

ไตตั้น

เอิร์ท

ตะวัน