กำหนดคลอดจริง15ธันวาคม ตอนนี้อายุครรภ์38+2คุณหมอนัดผ่า6ธันวาคมนี้ค่ะ❤️🥰 ตื่นเต้นนับวันรอแม่พร้อมมาก

กำหนดคลอดจริง15ธันวาคม
ตอนนี้อายุครรภ์38+2คุณหมอนัดผ่า6ธันวาคมนี้ค่ะ❤️🥰
ตื่นเต้นนับวันรอแม่พร้อมมาก

กำหนดคลอดวันที่12ธ.คหมอนัดผ่า8ธ.คแต่น้องรีบแอบแตกก่อนวันที่3ธ.ค

2y trước

ดีจังเลยค่ะแม่🥰❤️ น้องอยากเลือกวันคลอดเองดีเน๊อะ

บ้านนี้ก็ไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ39+6เเล้วค่ะอยากเจอน้องเเล้ว🥹😂

2y trước

ท้องแรกแม่ผ่าค่ะท้อง2ก็เลยต้องผ่าค่ะเลยรุ้วันเร้วหน่อย🥰สู้ๆค่ะแม่เดี๋ยวก็ได้เจอตัวเล็กน๊าา❤️✌️

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด15ธันวา แต่หมอนัดผ่าคลอดวันที่6

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🙏🙏ยินดีด้วยนะคะที่ได้ลูกชาย...น้องเอ็มโฟร์ก็เพราะนะคะแม่🥰หนูไม่รู้เพศลูกเลยคนแรกได้ผู้หญิงแล้วก็แอบคิดในใจอยากได้ลูกชายเหมือนกันไม่รู้จะได้มั้ย🥰แต่เพศไหนก็ได้ขอให้ลูกแข็งแรงปลอดภัย

เหมือนกันเลย กำหนดคลอด15 หมอให้ไปแอดมิด 5 ผ่า6

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰🙏

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

ขอบคุณค๊า_🙏🙏😊🥰

ทำไมหมอนัดผ่าค่ะ

2y trước

ออค่า

สู้ๆ นะคะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🥰😊