ใครกำหนดคลอดมิถุนาบ้างคะ

ตื่นเต้นสุดๆขนาดคนที่2นะคะ กำหนด17มิถุนานี้แล้ว ได้ผู้ชาย แม่ๆบ้านไหนมิถุนาบ้าง

กำหนดคลอด8มิถุนาคร้. แต่ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม..มีความเสี่ยงสูง..ตอนนี้ไม่สบายใจเลยคร้..นอนก็แทบไม่หลับ

เดือนมิถุนาเหมือนกันค่ะ ครบ 37 สัปดาห์ตอน 3 มิย ค่ะ 40สัปดาห์ก็ 24 มิย ได้ผู้หญิงค่ะ

5y trước

ดีใจจังอยากได้ ผู้หญิงมากๆ มีแต่ลูกชาย

มิถุนาจ้าา แต่น้องหนีบไว้ไม่ยอมให้รู้เพศเลย แม่ๆคิดว่า ช หรือ ญ คะ

8มิถุนาค่ะ ท้องคนแรกตื่นเต้นสุดๆ ยังไม่ทราบเพศลุ้นต่อไปจ้าาา

17 June กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ทราบเพศแล้วจากการตรวจเลือดค่ะ

7 มิ.ย. ยังไม่ทราบเพศค่ะ..ท้องแรกด้วยตื่นเต้นสุดๆ😊😊

3 มิถุนายนค่ะ แต่ตอนนี้รอลุ้นผลเจาะน้ำคร่ำ

ของเรากำหนดผ่ามิถุนา ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ

22มิถุนาคน2เหมือนกันคะตื่นเต้นเหมือนเดิม

8มิถุนาค่าาา ท้องแรกแอบตื่นเต้นจังค่ะ 😊