ใครเคยมี..โมเม้นท์ที่ว่า...ตื่นเต้น...มือสั่น...ทำอะไรไม่ถูก..หยิบโทรศัพท์โทรหาสามี...ก่อนเลย

ตื่นเต้นสุดๆ..มือไม้สั่นไปหมดเลย...รอยคอยมานาน...เจอกันสักทีนะ..ลูก

ใครเคยมี..โมเม้นท์ที่ว่า...ตื่นเต้น...มือสั่น...ทำอะไรไม่ถูก..หยิบโทรศัพท์โทรหาสามี...ก่อนเลย

บ้านนี้ลุ้นทุกเดือนมาหลายปี พอตรวจเจอ 2 ขีด แต่ขีดที่ 2 จางๆ...ก้อคิดว่าเราท้องจิงๆหรอ จากนั้นนอนไม่หลับเรย ต้องไปซื้อที่ตรวจมาตรวจอีก 5555+ ดีใจมากๆ 😊😊