ขอดูภาพ9weekหน่อยค่ะ

ตื่นเต้นมากๆค่ะ เคยแท้งมาแล้ว2ครั้ง ครั้งนี้ท้องครั้งที่สามค่ะ

ขอดูภาพ9weekหน่อยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ครั้งนี้ขอให้น้องแข็งแรงนะคะคุณแม่

ของเรา 9w3d เพิ่งไปตรวจมาวันนี้

4y trước

ว้าววว แฝดถุงใบเดียวกัน ตัวหนูเองแฝดน้องค่ะ

ขอให้แข็งแรงนะคะ ดูแลตัวเองดีๆ🤗🤗

ขอให้น้อง สมบูรณ์ แข็งแรงนะคะแม่

ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

9วิคค่ะซาวมาเมื่อวานนี้

ขอให้น้องรอดไปได้ดีนะคะ