9week 3b ❤️❤️❤️

อันแรก9week3b. อันที่2. 8week3b ตัวโตเร็วมาก ลูกแม่ ยิ้มกริ่มตลอดเลยตอนหมดอัลตราซาวด์ ☺️☺️ ขอดูเจ้าตัวน้อยของแม่ๆตอน9weekหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

9week 3b ❤️❤️❤️

ขอสอบถามได้ไหมคร้า ว่าช่วงนี้น้ำหนักลดหรือขึ้น เราก็ท้อง อายุครรภ์ไล่ๆกัน แต่น้ำหนักเราลงมาเยอะ

2y trước

น้ำหนักเราลงค่ะ กินไม่ค่อยได้ แต่เรากินนมค่อนข้างเยอะค่ะ

ซาวด์ตอน9 6wks. ตอนนี้น้อง 12wks.แล้วค่ะ รอหมอนัดอีกทีเดือนหน้าค่ะ😍

2y trước

ขอบคุณค่ะ❤️

บ้านนี้12weekวันนี้เลยค่ะ หมอบอกกำลังนั่งเลย💕

2y trước

☺️☺️🥰🥰

ทางนี้ 8 วีคยังไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ ฝากศิริราช

2y trước

รอนัดวันที่ 11 สิงหาถ้าไม่ซาวด์ก็จะถามคุณหมอเลยค่ะว่าทำไมยังไม่ซาวด์ อยากฟังเสียงหัวใจลูก

ของเรา 8week ได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นแล้วค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะ หัวใจน้องเต้นแล้ว คนเป็นแม่ ตื่นเต้นตลอด ☺️☺️

ของเรายังเล็กอยุ่เลยค่ะ

❤️❤️