4เดือนแล้วค่ะ

ตื่นเต้นตลอดว่าจะเห็นเพศไหม4เดือนแล้ว สุดท้ายคุณหมอบอกนอนให้เห็นอย่างสบายใจเลย ปมเป็นผู้ชายครับพ่อให้มาเยอะ👶🏻😆#ท้องแรกคะ

4เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้4เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ ได้ผู้ชาย 😆 ค่ะท้องสองแล้ว ท้องคนแรกก็เป็นผู้ชาย เห็นจู่ชัดมากคุณหมอบอก🤣

4y trước

อายเลยค่ะพ่อบอกชัดเจนมาก❤️😆

ยินดีด้วยนะคะที่ได้ลูกชาย บ้านนี้ได้ลูกชายสองคนแล้วค่ะตอนนี้ท้องที่สามได้ลูกสาวค่ะ

4y trước

ดีเลยค่ะมีผู้ชายตั้ง2คน❤️

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ลูกชายซาวตอน16weekเหมือนกันค่ะ แต่น้องหนีบไว้ไม่ให้เห็น

555555 ภาพซาวด์เห็นปิกาจู​ชัดเหมือนกันเลยค่ะ ตอนซาวด์นี้อายหมอเลย

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ❤️😆

บ้านนี้4เดือน น้องไม่ให้ดู นี้5เดือนรอหมดนัด29ต.ค จะได้รุ้เพศไม่

4y trước

ค่ะ😊

บ้านนี้ก็อยากได้ผู้ชายเหมือนกันจ้ารอลุ้นสิ้นเดือนนี้จ้า❤❤❤

4y trước

ขอให้ได้สมหวังค่ะ 🙏🏻❤️

ยินดีด้วยนะคะ 4 เดือนเหมือนกัน หมอนัดดูเพศ สิ้นเดือนนี้ค่ะ

บ้านนี้ท้อง25wแล้วค่ะได้แบบนี้มาค่ะหมอบอกผู้หญิง​ค่ะ

ของเราจะ5เดือนแร้วท้องออกนิดเดียว.ยังไม่ด้ชาวเรย

4y trước

บ้านนี้ก็ออกนิดเดียวเองค่ะคุณแม่ตัวเล็กมาก

4เดือนเหมือนกันค่ะหมอนัดซาวค์วันที่19นี้ค่ะ