4เดือนแล้วค่ะ

ตื่นเต้นตลอดว่าจะเห็นเพศไหม4เดือนแล้ว สุดท้ายคุณหมอบอกนอนให้เห็นอย่างสบายใจเลย ปมเป็นผู้ชายครับพ่อให้มาเยอะ👶🏻😆#ท้องแรกคะ

4เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ 3 เดือนครึ่ง ได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ 😂

4y trước

ยินดีกับแม่ด้วยค่ะ❤️

ของเรายังไม่เห็นเพศเลย 4เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้4เดือนกว่าแล้วแต่ยังไมได้ซาวเลย

4y trước

บ้านนี้ฝากที่คลินิกเลยได้เห็นน้องทุกๆเดือนค่ะ❤️

4เดือนยังไม่รู้เพศเลยค่ะบ้านนี้😂

4y trước

รอลุ้นค่ะ❤️

น้องเป็นคนเปิดเผย ยินดีด้วยค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากจ้าดีใจมาก❤️

ยินดีที่ได้ลูกชายค่ะ

ยินดีด้วยค่ะพี่

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า