🤱💕 วันกำหนดคลอดของแม่จ๋า คือวันไหนกันบ้างเอ่ย?

ตื่นเต้นกันมั๊ยคะ อีกกี่เดือน กี่วันจะได้เจอต้าวน้อยคะ? 👶 เมนต์บอกวันกำหนดคลอดกันหน่อยจ้า 22/03/2564

🤱💕 วันกำหนดคลอดของแม่จ๋า คือวันไหนกันบ้างเอ่ย?

3ตุลาคมตื่นเต้นมากอยากเจอน่าแล้วกังวนกลัวการคลอดก่อนกำหนดแล้วพ่อเขาไม่อยู่ด้วยเนื่องจากพ่อของลูกทำงานต่างจังหวัดกลับมาอาทิตย์ละครั้งหรือไม่กลับเลยกลัวการคลอดกลัวโควิดกลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์กลัวของไม่พอกลัวไปหมดทุกอย่างลูกคนแรกเกิดมาในยุคที่เศรษฐกิจแบบแย่มากเงินทองหาอยากมากขายของแทบจะไม่ได้เลยบางวันรายรับไม่พอรายจ่ายแต่ในเมื่อเขาเกิดมาแล้วก็ต้องสู้ต่อไปเพื่อชีวิตที่ดีของลูก

แอบแตกแล้วครับ ทีมกันยาย้ายมาสิงหา เด็กคลอดก่อนกำหนด 36w4d น้ำคล่ำแตกก่อนโดนยาเร่งคลอดไป ความเจ็บปวดที่งดงาม😍😍

3y trước

แข็งแรงดีค่ะ จนถึงตอนนี้ น้องได้6 เดือนไม่เคยป่วยเลยค่ะ

4 ม.ค. 2565 ค่ะ แต่ดูๆแล้ว น่าจะก่อนปีใหม่ค่ะ เพราะเห็นอายุครรภ์ในเครื่องอัลตร้าซาว์ด ไปไกลกว่าที่หมอ กำหนด แล้วก็เริ่มหน่วงๆท้องค่ะ 25 WEEK 1 DAY

วันนี้เลยค่ะ22มีนาคม64 แต่วันนี้มีมูกเลือดออกมาค่ะอีกนานไหมค่ะกว่าจะคลอด (ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยจร้า)

3y trước

27กุมภา 65

กำหนดคลอด 20 ต.ค.64 แต่หมอบอกไม่น่าถึง ให้เลือกไว้เลยตั้งแต่ 6 ต.ค.64 ไม่เกิน 12 ต.ค.64 เนื่องจากน้องตัวโตมาก เราเลยเลือก 9 ต.ค.64

กำหนดคลอด12/01/65 แต่มีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดต้องฉีดยากันแท้งตลอดเลยคะ มีความรู้สึกว่าน่าจะออกก่อนกำหนด

กำหนดคลอด​ 5​ พ.ค​ 64​ แต่ช่องคลอดเปิด2เซนแล้วหมดเลยให้นอนดูอาการวันที่28​ จนบ่ายๆของวันที่29คลอดจร้า

1ตุลา..ปวดไปหมดแล้ว..ตอนนี้..ทรมานมาก..ขนาดยังไม่คลอดก็ยังทรมานขนาดนี้..อยากร้องไห้แทบทุกวัน..เลยค่ะ

ที่จริงแล้ว9สิหา แต่หมอที่คลีนิคบอกนัด37วีค ก็จะตรงกับวันที่20กรกฎาคมค่ะ เพราะเคยน้องเสียตอน37+4ค่ะ

หมอโรงพยาบาล​บอก04ก.ค.คะ​ตามประจำเดือน​หมด แต่พอไปซาวด์​หมอที่คลีนิค 26ก.ค.เราควรเชื่ออันไหนดีคะ