🤱💕 วันกำหนดคลอดของแม่จ๋า คือวันไหนกันบ้างเอ่ย?

ตื่นเต้นกันมั๊ยคะ อีกกี่เดือน กี่วันจะได้เจอต้าวน้อยคะ? 👶 เมนต์บอกวันกำหนดคลอดกันหน่อยจ้า 22/03/2564

🤱💕 วันกำหนดคลอดของแม่จ๋า คือวันไหนกันบ้างเอ่ย?

3ธันวา แต่ตอนนี้เจ็บหัวหน่าวมากกกขาไม่มีแรง เดินแทบไม่ไหวเลยไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรเลยค่ะ

18 ก.พ. 65 ตื่นเต้นมาก ตื่นเต้นตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ อยากให้ถึงวันคลอดเร็วๆ อยากเจอลูกแล้ว555

กำหนด 1/1/2565 แต่คลอดจริง 6/11/2564 ตอน 32 วีค หนัก 1.8 อยู่ รพ ทั้งหมด 37วันค่ะ ตอนนี้แข็งแรงกินเก่งมากกก

ตอนนี้24สัปดาห์+3วันแล้วค่ะ อยากเจอใจจะขาดแล้ว แม่เตรียมห้องเตรียมของรอแล้วค่ะตื่นเต้น

กำหนดคลอดจริงๆ2มค65 แต่คุณหมอบอกธันวา64นี้ต้องผ่าแล้วแต่ยังไม่รู้ว่าวันที่เท่าไหร่

3y trước

เป็นรกเกาะต่ำตั้งแต่ท้องแรกแล้วคะแม่

27 มีนาคม รอดูอยู่คะว่าจะมามั้ย // เน้นคลอดธรรมชาติ หากไม่มาจะผ่าคลอดวันที่ 1 เมษาคะ

7/1/65 แต่แม่เป็นโคหวิดซ้ะก่อนเลยต้องรีบผ่าเอาน้องออกก่อน เมื่อวันที่19/12/64 ❤️

กำหนดคลอด13/02/65 แต่น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะได้ 29wพอดี แต่ตอนนี้น้องแข็งแรงดีค่ะ

7กันยาค่ะอยากแตกแล้วใกล้ถึงกำหมดแล้วใจคอไม่ดีเลยไม่มีวี่แววจะแตกเลย

4 เมษายน 65 แต่หมอต้องให้คลอด 38 สัปดาห์แน่ๆเลย คงคลอดจริง มีนาคม แน่ๆ 😔🤔😅