ไม่รู้น้องโดนอะไร

ตื่นเช้ามาเมื่อวานน้องก็ตาบวมและคันมาก ไม่มีไข้ และยังร่าเริงตามปกติ แต่วันนี้น้องตาปิดจนไม่สามารถถ่างออกได้เลย เมื่อวานรีบพาไปหาหมอที่ รพ.จุฬาภรณ์(ใกล้ที่สุด) คุณหมอก็ไม่ใจ จ่ายยาแก้แพ้มาให้ลอง ให้ลองดูอาการ3วัน ตอนนี้รู้สึกสงสารลูกมากครับ น้องอายุ11เดือน9วัน

ไม่รู้น้องโดนอะไร

น่าจะมดกัดหรือแพ้อาหารไหมน้อ คุณแม่ลองสังเกตุว่า มีผื่นขึ้นตามที่อื่นๆด้วยหรือไม่นะจ๊ะ

ดีขึ้นมานิดนึงแล้ว ได้ยาจากคุณหมอรามา ขอบคุณทุกๆกำลังใจครับ

น่าสงสารจัง..ขอให้หายไวๆนะค่ะ

นาาสงสารจังหายไวๆๆนะคะ

มดกัดหรือป่าวค่ะเเม่

หายไวไวนะคนเก่ง

หายไวๆนะคนเก่ง

หายเร็วๆนะค่ะ

คนเก่งสู้ๆคับ