น้องมีอาการหายใจมีเสียงครืดคราด

น้องมีอาการหายใจมีเสียงครืดคราด ไม่มีไข้ วัดตลอด มีอะไรช่วยบรรเทาได้บ้าง ถ้าไม่ดีขึ้นจะพาไป รพ.

บ้านนี้น้องเคยเป็นจ้า พาไปหาหมอมาแล้วหมอบอกน้องเพิ่งเกิดปอดน้องยังไม่เเข็งแรง ส่วนตัวเราซื้อสติกเกอร์หัวหอมมาติด ช่วยลดอาการหายใจครืดคราดได้ค่ะแต่ไม่ได้หายนะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เเต่พอหาย ก็นานๆเป็นที

บางทีน้องกินเยอะก็หายใจคริดคราดได้ค่ะ

ล้างจมูกค่ะ