38+6วีคแล้ว

ตื่นเช้ามาอีแม่รู้สึกปวดเนื้อปวดตัว...ปวดหว่างขาจนแทบจะลุกไม่ได้เลย...อยากคลอดน้องเต็มทีแล้ว...เหลืออีกอาทิตเดียวก็ครบกำหนดคลอดแล้วนะลูก...อีแม่กลัวได้ยาเร่งคลอดจังเลย....😭😭วันจันทร์หมอนัดอีกทีดูสิหมอจะว่าไงบ้าง....อยากคลอดน้องแล้วทำไงดี..#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้เหลืออีก 3 วันค่ะหมอนัดผ่าวันที่ 1 นี้ ท้องที่ 2 แล้วยังตื่นเต้นอยู่ค่ะ 😊❤️

2y trước

คุณแม่นัดผ่ากี้วิคค่ะ

เท่ากันเลยแต่ทางนี้เงียบมากไม่ปวดอะไรเลยไม่มีอาการเลย

เท่ากันเลย ให้พ่อไปตามแล้วก็ยังเงียบกริ้บ🤣

2y trước

บ้านนี้พ่อตามาแล้ว เช้ามามีมูกใสๆนิดเดียว จากนั้นก้อเงียบเหมือนเดิมจ้า😄37w 3dค่ะ อยากแตกแล้ว

บ้านนี้40+1ค่ะวันจันทร์นี้หมอนัดกลัวโดนผ่ามากค่ะ

ลองให้พ่อไปตามค่ะแม่

2y trước

ทางนี้พ่อเขาไม่กล้ามีอะไรด้วยทั้งแต่ท้องได้5เดือน...เขากลัวลูกหลุด555 ลูกคนแรกของเขาค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่