มีน้ำใสใสออก แยกไม่ออกตกขาวหรือน้ำอะไรค่ะ

ตื่นเช้ามามีน้ำใสใสติดกางเกงค่ะ มันแฉะๆ แต่ไม่เยอะค่ะ จะเป็นอะไรไหม

1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ ถ้าแค่กางเกงในเปียกเป็นวงๆเป็นจุดๆ ปกติค่ะ แต่ถ้าไหลจนกางเกงในชุ่มหรือไหลมาถึงต้นขา อาจเป็นน้ำคร่ำรั่วได้ ให้รีบพบแพทย์นะคะ