??

คลอดลูกไม่อยู่ไฟได้ไหมคะ จะเป็นอะไรไหม

บางคนก็มีความเชื่อว่าจะมีผลตอนแก่ ป่วยง่าย จะหนาวมากเวลาโดนฝน บลาๆๆ แต่แม่เราลูก3แกไม่เคยอยู่ไฟเลยซักท้อง ตอนนี้แกอายุ41 ยังแข็งแรงดีมากค่ะ ถ้าเขาดูแลสุขภาพดียังไงก็ไม่ป่วย ตากฝนมันก็ต้องหนาวมันธรรมดา ขนาดตอนเรายังไม่เคยท้อง เราขี่รถตากฝนแปปเดียวยังหนาวสั่นไปจนถึงกระดูกเลย

4y trước

ใช่ค่ะ แม่เราลูก5คนแล้วไม่เยอยู่ไฟเลย ตอนนี้อายุ40แล้วเหมือนกันค่ะ ยังแข็งแรงดีมากค้ะ

ลองเปลี่ยนมาใช้ถุงน้ำอุ่นค่ะ คงจะแทนการยุไฟได้ระดับนึง