38+6 น้องแทบไม่ดิ้นอันตรายไหมคะ?

ตื่นเช้ามาน้องเเทบไม่ดิ้นเลยค่ะปกติดิ้นเเรงมากวันนี้เช้าเเค่ขยับตัวยังไม่ถึง3ครั้งเลยค่ะ

หลังกินข้าว ถ้าลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้ง แนะนำหาหมอเลยค่ะแม่

ดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวัน ควรรีบไปหาหมอคะ