ตั้งครรภ์16สัปดาห์?

ตื่นมาตอนเช้ารู้สึกตุบๆที่ท้องเบาๆคืออะไรหรอคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์16สัปดาห์?

น้องตอดค่ะ บ้านนี้ก็เริ่มตอดตอน16วีค พอดีเป๊ะเลย รู้สึกจั๊กจี้อยู่ในท้อง ตื่นเต้นมากตอนรู้สึกได้

น้องน่าจะดิ้นค่ะแม่​ เมื่อเช้าบ้านนี้ลองใช้มืิอกดท้องเบาๆก็ตุ๊บๆ​ค่ะ​ 16วีคเหมือนกันจ้า

น้องตอดจ้า บ้านนี้ก็ตอดครั้งแรกตอน 16 w รู้สึกดิ้นก็ประมาน หลัง 20w

16วีค เหมือนกันคะ แต่ยังไม่รู้สึก เกี่ยวกับคนหน้าท้องหนาไหมคะ

ถ้าตุบๆเป็นจังหวะคือชีพจรแม่ ถ้าไม่เป็นจังหวะคือน้องตอดค่ะ

16วีคเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ก้รู้สึกค่ะ นึกว่าคิดไปเอง 😆

บ้านนี้16w+3d ยังไม่รู้สึกอะไรเรยจ้า 😂แอบกังวลยุน้าาา

น้องตอด ค่ะ ของเรา15 วีค รู้สึกว่าลูกตอดเหมือนกัน

น้องเริ่มตอดแล้วค่ะ16วิคเหมือนกันค่ะ

จะเริ่มรู้สึกเหมือนมีอะไรตอดค่ะ