ไตรมาส3 38+3

ตื่นมา11โมงวันนี้ ท้องแข็งแล้วเจ็บท้องเหมือนประจำเดือนร้าวไปหลังทุก5-10นาที ใช่เจ็บท้องจริงไหมคะ เราท้อง3 แต่ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ คนสองน้ำคล่ำไหล คนแรกไปหาหมอแล้วแอดมินปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

คุณแม่คลอดยังค่ะ

9mo trước

คลอดแล้วค่ะ น้ำคล่ำไหล14.00 ถึงรพเกือบ15.00 ปากมดลูกเปิด5เซ็นแล้ว คลอด16.05จ้า

แนะนำหาหมอค่ะ

9mo trước

ยินดีด้วยนะคะ