ทีมตุลาค่ะตอนนี้แม่ๆเป็นงัยกันบ้างค่ะ

ตอนนี้แม่ได้34w4d พึ่งไปหาคุณหมอมา9/9 ลูกกลับหัวแย้ว น้ำหนักตามเกณฑ์ 2105 แต่หมอบอกแม่ให้ลดไขมัน กิน เนื้อ นมไข่ เพราะแม่ขึ้นมา13กิโล เดี๋ยวมันลงแม่ อาการแม่ตอนนี้ ท้องผูก เจ็บซี่โครงขวามากค่ะ ลูกดิ้นแรง ทรมานสุดๆ อดทนเพื่อลูก ใบลาคลอดแม่ใกล้ละ 30/9 ✌️✌️✌️นะคุณแม่ท้อง🤰

บ้านนี้แม่ตัวเล็ก ขึ้นมา12โล น้องหนัก2117กรัม แต่หมอไม่ได้ให้งดอะไรค่ะ แต่แม่ค่อนข้างเบื่ออาหาร อิอิ เพราะแม่ชอบทำงานพอวันหยุดนอนเฉยๆเลยไม่ค่อยอยากกิน ปล.บ้านนี้ตั้งใจทำงานจนคลอดค่าา

9mo trước

ล่าสุดไปหาหมอมา 37+4วิค น้องหนั2321ค่ะ รู้สึกท้องจะแตก ตอนนี้38+1ยังเงียบกริบเลยค่ะ

✌️✌️