ตอนนี้เราท้องได้37สัปดาห์กับอรก6วัน มีเลือดบ่นตอนเยี่ยวถือว่าผิดปกติมั้ยคะ

ตื่นขึ้นมาตอนตี2 มาเยี่ยวมีเลือดบนมาตอนเยี่ยว ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ ก่อนหน้าคืนนี้อยุ่ๆก็มีน้ำไหลออกมาแต่นิดเด่วคะ

ใกล้คลอดแล้วคะคุณแม่ บ้านนี้ 39 w. พอดีตอนฉี่มีเลือดป่นมาด้วยเจ็บท้องเหมือนปจด รอจนเจ็บถี่ๆๆแล้วค่อยมาหาหมอ จนเจ็บถี่ขึ่นเรื่อย แล้วมาหาหมอ ปากมดลูกเปิด6 เซนคลอดวันที่8 กพ เวลา11.40

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะ นี้37w หมอผ่านคลอดน้องมีความเสี่ยง ตอนนี้ปลอดภัยดีแล้วค้าา

ไม่ปกติคะ ควรไปหาหมอนะคะ

คลอดน้องแล้วคะ

5y trước

ผ่านคลอดคะ เหมือนน้องไม่ค่อยตอบสนอง ตอนนี้น้องปลอดภัยดีคะ😍

คลอดแล้วจ้าา

5y trước

ยินดีด้วยคร้า 💜

จะคลอดแล้วค่ะ

5y trước

ตอนนี้คลอดแล่วจ่าา

หาหมอเลยคะ

หาหมอเลยค่ะ.

ยินดีด้วยคะ