ทารก

ทำไมลูกชอบผายลมบ่อยๆ ถือว่าผิดปกติมั้ยคะ

ปกติคะ บ้านนี้ตดบ่อยตนพ่อเค้าระแวงทุกครั้งที่อุ้มเลยคะ กลัวน้องอึใส่คะ😁😁

5y trước

อ่อค่ะเหมือนพ่อบ้านนี้เรยค่ะ

อาจจะท้องอืด แต่ถือว่าปกติค่ะ

ดีแล้วค่ะ ดีกว่าท้องอืดจ้า

ปกติจ้า

ปกติค่ะ จะได้ไม่มีลมในท้อง

กี่เดือนคะ