ใครยังไม่ได้นอนมารวมกันตรงนี้

ตื่นก่อน นอนทีหลัง จะใคร๊...? แม่ไง แม่เอง แม่น่ะสิๆๆ

ใครยังไม่ได้นอนมารวมกันตรงนี้

บ้านนี้5เดือน23วัน ตื่นมาเล่นตั้งแต่เที่ยงคืน น้องพึ่งหลับไป ประมาณ6โมงเช้าก็ตื่นมากวนแม่อีก ตอนกลางวันหลับแปปๆ ก็ตื่น ไหนเวลานอน🤦‍♂️ อิแม่เพลีย....🙁

🙋‍♀️ตี2ครึ่งแล้วค่ะ ตื่นมากินนมตั้งแต่เที่ยงคืนครึ่งกินหมดก็ตาโตเป็นไข่ห่านกว่าจะหลับได้.. อิเเม่เพลีย

เรานอนก่อนตื่นก่อน เพราะต้องรีบไปทำงาน พ่อก็ตื่นมาป้อนนมลูก แม่ก็หลับ นอกจากตื่นมาปั้มนมก็หลับยาว

ลูกไม่เคยร้องกชวนเลยจนสองเดือนละช แชต่เล่นคุยง๊องแง๊งไม่นอน แม่ก้เลย ไม่นอนเล่นดช้วยคน555

ก่อนมีลูกหายานอนหลับกันเพราะนอนไม่หลับ ตอนนี้แม่หากาแฟกินจ้า

ตื่นเข้าห้องน้ำ รอบที่เท่าไรแล้วไม่รู้ แวะมาดูโทรศัพท์ 😜

บ้านนี้แม่ให้นมท่านอน ก็ผลอยหลับไปเอง ลูกปลุกทุกที 555

กินนมรอบตี 3 ใส่ปากทั้งที่ยังหลับจร้า นอนยาวยาวกันไป

ตื่นตี 5 ปลุกพ่อไปทำงานทุกวัน พ่อไปทำงานหลับต่อ.....

ตื่นมากินนมตีสองพึ่งหลับไปอิแม่ปั้มนมต่อจร้า