ตอนนี้แอดมิทแล้วคะ

ตี,1มีอาการท้องแข็ง ฉี่แล้วมีเลือดออก เตรียมของถึงโรงพยาบาลตี2โดยประมาน ปากมกลูกเปิด3เซน ตอนนี้07.20น. เปิดเพิ่มอีก1เซนเป็น4เซน อาการรวมๆปวดเอวหน่วงมาที่สะโพก ท้องปวดแต่ยังไม่ถี่ ประมาน20นาที่/1ครั้ง 39+1วีค

คลอดแล้วคะ2,900กรัม ลูกชาย

4y trước

ดีใจด้วยนะค๊า

คลอดง่ายแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ใกล้เต็มที่แล้วแม่ สู้ๆ ✌✌

ใกล้มากแล้ว สู้ๆ ค่ะแม่ ✌✌

ขอให้​คลอด​ง่ายๆ​นะคะ​

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆจ้า

คลอดง่ายๆนะค่ะแม่

คลอดง่ายๆนะคะ