วันนี้แล้วสินะ ตื่นเต้นจัง

ตี5 วันนี้ต้องเตรียมตัวเข้าห้องผ่าคลอด8.30น. ใกล้จะได้เจอกันแล้วนะ บันทึกรัก my boy no.2 38w1d

บ้านนี้ 38+1 ปวดท้องเตือนจ่นแม่เพลียหมดแล้วจ้า แม่ขอคลอดเองค่ะบ้านนี้

2y trước

คลอดยังคะเเม่

ดีใจกับแม่นะคะ ตื่นเต้นแทนเลย ขอให้แข็งแรงทั้งคู่น้าาาา 🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ✌🏻✌🏻✌🏻