37+4มีมูกเลือดออกมาควรไปหาหมอไหมค่ะ

ตี3วันนี้เราปวดท้องเข้าห้องน้ำแต่พอฉี่ปุ้ปรุ้สึกเหมือนมีอะไรออกมาเลยเอามือไปจับกลับมีมูกปนเลือดออกมาเริ่มปวดท้องเหมือนคนเป็นประจำเดือนตลอดเข้าห้องน้ำอีกมีมูกเลือดออกมาอีกอยากถามแม่ๆว่านี่คือเราจะคลอดแล้วใช่ไหมกลัวไปแล้วหมอไล่กลับเพราะเราไม่ใช่คนในจังหวัดเดียวกะแฟน

1 Trả lời

ไปเลยคะ ถ้ามีความผิดปกติควรไปคะ